Kiến thức

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

Xem những câu chuyện và học hỏi từ những doanh nhân đã thành công bán hàng trực tuyến

Bạn đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn trên thị trường Internet. Bạn muốn có một website cho riêng mình. Bạn đang muốn tìm đối tác thiết kế website tại...

Hẳn các bạn cũng đã từng nghe về cái gọi là chuẩn SEO. Vậy cuối cùng chuẩn SEO là gì? Tại sao website cần chuẩn SEO? Thứ nhất, để hiểu rõ hơn về thuật ngữ SEO chúng ta cùng tìm hiểu SEO là gì?

Tổng hợp các công cụ và phần mềm hỗ trợ SEO hiện nay

Trong bài viết SEO là gì? mình hầu như đã liệt kê tất cả các hướng làm để tối ưu các công cụ tìm kiếm. Và nay trong bài viết này sẽ chia sẻ và tổng hợp tất cả công cụ hỗ trợ làm SEO website cho 1 SEOer chuyên nghiệp.

CHỌN SEO HAY GOOGLE Ads TRONG QUẢNG CÁO ONLINE

Trong các hình thức marketing online hiện nay có 2 hình thức cơ bản được sử dụng nhiều nhất là SEO (Search Engine Optimization) và Google Adwords. Vậy bạn sẽ lựa chọn hình thức nào để quảng cáo website

SEO onpage và SEO offpage là làm gì?

Một ai đó có thể khách hàng của bạn, sếp bạn hay những người không hiểu về seo hỏi rằng điều gì quan trọng trong seo bạn sẽ trả lời như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về seo onpage và seo offpage là như thế nào nhé.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đến được với người dùng cuối (End-User): Follower, Fan, User, Customer,… bằng cách đi vào cảm xúc, vào tri thức của họ… thì đó là bạn đang làm Facebook Marketing.